8 weeks preggy, and I'm diagnosed with a heart disease

Mayron bang mommy dito na nanganak na and ok naman kahit may sakit sa puso?

8 weeks preggy, and I'm diagnosed with a heart disease
31 Replies

Yung kawork ko po before may sakit sya sa puso pero nanormal delivery naman nya ung baby nya lahat ng bawal di nya talaga kinakaen. ngayon 2 years old na baby nya healthy naman.

Thank you mga sis ha... Wala pang final diagnosis, for work ups pa ako soon. so far may ob and cardio ako na nasa iisang ospital. thank you ha, at least I have hope. ❤️

Yung wife po ng barkada ko may sakit sya sa puso nahirapan po sya and namatay silang dalawa ng baby nya.

I have cardiac arrythmia and hypertension. CS din inadvise sakin due to risk and possible complications.

ako po may raumatic heart disease .. ginawa po sakin cs pero wala ung cardio ko nung nanganak po ako

Basta po nkikita kayo ng cardio at alam ng OB nyo. May auntie ako na okay nman, 2 pa nga anak nya.

nanay ko bago ako pinanganak na stroke sya, normal delivery pa sya, walo kaming anak nila.

suggest ko lng mamsh, CS mu nalang..too risky to have a normal delivery.

Okay naman po ako. Mitral valve prolapse po diagnose saakin, CS po ako.

My mom was able to give birth to me via NSD, may heart problem din sya.