natural miscarriage

Mayron ba dito nagmiscarriage ng 5weeks na hindi na nagmeds and nabuntis ulit?

2 Replies

I got spontaneous abortion/miscarriage 5yrs ago, uminom ako ng pampakapit pero hindi talaga kinaya, 2mos na baby ko nun.. Hindi ako niraspa or pinainom ng gamot, lahat nilabas ko naturally, after nun grabe bleeding ko, namutla at nanghina ako ng bongga. Sabi ng OB ko maswerte pa daw ako at tumigil ang bleeding ko at na clear ang matres ko, risky daw kasi yung nangyari sakin..

1y ago

pano nyo po nilabas naturally?

Cy Ron