Missed miscarriage

Sino po dito nakunan at niraspa? ilang months po kau bago nabuntis ulit?

7 Replies

Hello po ask ko lang po sa mga naraspa dinatnan ba kayo agad? Ako kc last May 24, 2022 naraspa 2weeks and 5 days si baby kaso walang heartbeat kaya ako naraspa pero until now hnd na nagnormal ang menstruation ko. Siguro 2 months lng ako nagkaroon pero dhl din yun uminom ako ng herbal na pamparegla. Maari kayang nagkaroon ako ng PCOS dhl sa pagraspa sa akin? Thank you po sa mga sasagot.

ako momsh naraspa ako dec. 2019 .2months after .. now im 33weeks preggy na .. high risk lalo na ako bumubukas cervix ko .. kaya private ob ako .. magpaalaga lang sa private ob para cgurado magkakababy tayo ng healthy

I had my miscarriage and hospitalised(13 weeks) last December 2019.Last June I was delayed 7 days and took PT and voilà it's POSITIVE. I'm now 12 weeks preggy. 😊🙏🙏🙏🙏

4y ago

ako 2x nang niraspa ,last raspa ko january 18, then now plano ko na ulit magbuntis, sana maging okay na toh,

ung iba mommy isang buwan lang buntis na ulit .. ganun kabilis. mgppray lang po kayo at magtiwala ..

4y ago

welcome mommy. take care

ako po after 3 months po nag buntis po ulit. naraspa po kasi ako dahil blighted ovum po 1st pregnancy ko po.

2y ago

anong gamot ang nireseta sayo momsh?

ako po nkunan my second baby almost 10years na po

ako po june ako nakunan tas nabuntis ulit ako December.