miscarriage

Sino PO ba dito naraspa din nabuntis ulit months LNG...?ok LNG po ba nabuntis agad?

2 Replies

Na raspa ako last May 23 2019. Then after 3 mos nag pt ako at Positive po. 2 mos na yung tyan ko. July 22 last na period ko. Sabi ng OB ko after 3 mos pwede na.

5y ago

Wag ka mawalan ng pag asa sis. Kain ka lang fruits and veggies. Wag ka magpupuyat. Dapat healthy ka. Saka mag pray lang. 🥰

Ako sis,naraspa sept. 2018 ,nov 2018 nabuntis ako.kakapanganak ko lang last aug wala naman ako problema