combo do so sinh cho be

May m oi cho e hoi la tron bo do so sinh cho be khoang bao nhiu tien ak va mih nen mua le ben ngoai hay mua tren mang ak e tap dau nen k bit ak ..

9 Các câu trả lời

Mua 1 chỗ sẽ rẻ hơn nha m...có điều kiện thì vô shop mua ạ...còn mua trên mạng mình biết 1 chỗ là Đầm bầu thành nha...chỉ 1490k, tương đối đủ cả...đồ cũng êm lắm ạ...Mom dành chút thời gian like ảnh giúp mình với nhé...!!!https://community.theasianparent.com/booth/969453?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ M nên liệt kê ra List hàng cần mua r đặt trên shopee nhé không nhất thiết phải đặt cả combo M chọn shop uy tín thông qua đánh giá của ng mua hàng trc và shop có nhiều mặt hàng cần mua với giá cả phù hợp túi tiền r đặt để tiết kiệm phí ship nhé

tùy điều kiện m ạ, thường ít cũng phải 2triệu, m có thời gian ra cửa hàng lựa chọn đc sẽ tốt hơn nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Mình mua hết là tầm 3tr nhe Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Nen mua ben ngoai nha mom minh mua ben ngoai minh de biet chat vai tot hay xau voi lai ben ngoai minh k vua y minh con doi duoc chu mua tren mang dau doi duoc

M tham khảo trên mạng và những n từng sinh rồi tổng hợp lại cái nào cần thì đem, mua ngoài cửa hàng uy tín cho chất lượng

E nghĩ nên tự mua tự chọn...em mua gần đầy đủ hết hơn 5 triệu

Ra cửa hàng chọn sẽ tốt hơn. Em sắm hết 2tr5 cả mẹ cả con

Tùy nơi bán m. Tầm 1tr mấy ah