đi ị

May m cho e hoi con e moi sinh dc 11d 3 ngay nay chua đi ị co cach gi cho be ị k may m chi e voi

8 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn hả mom? Nếu bú mẹ thì 5 7 ngày chưa đi ị cũng ko sao đâu mom, do bé giãn ruột đó mom, mom có thể matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ để trợ giúp tiêu hóa cho bé nha mom, kết hợp thêm động tác đi xe đạp nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true