Các mom ơi cho e hoi bê moi sanh dc may ngay ma bị khò khè kho ngu m nao co khi nghiêm chỉ e voi

7 Các câu trả lời

nhỏ mũi cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

nhỏ mũi cho bé nhưng cũng hạn chế vì có khả năng chảy qua tai gây viêm tai giữa. mom kê cao bé lên mới nhỏ nha. mua thêm chai dầu húng chanh bêb zalo c này 0989688394 cho bé uống ngày 2-3 lần là đỡ. .

mua chai nước nhỏ mủi cho bé thử nhe m

Nhỏ nc mũi ngày 2-3 lần nhé

Nhỏ vs hút mũi cho bé

nhỏ mũi m

Qt