Bé 28 ngày tuổi

Các m cho e hỏi sao 3 hôm nay bé nha e cứ bú bình bằng sữa mẹ vắt xoq cứ ị bú xoq la ị các M ạ. Bé ngủ vặn mình hơi nhiều .3 hôm nay e có ăn thêm đu đủ vi E bị đi cầu rát hậu môn nên ăn đu đủ chín cho đi cầu dễ hơn thi con e bú cứ ị suốt 3 hôm nay . 1 ngày bé ị 4_5 lần mỗi lần ị nhiều chứ ko ít phân lỏng màu vàng. Co sao ko các M

2 Các câu trả lời

phân ko bất thường thì không sao m ạ

ko sao đâu mẹ.

3y ago

đu đủ ăn tốt mà. Bé quấy khóc mới lo chứ ngày ị 5 lần rất bình thường đó mẹ