đi ị

May m cho e hoi con e moi sinh dc 11d 3 ngay nay chua đi ị co cach gi cho be ị k may m chi e voi

8 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn hả mom? Nếu bú mẹ thì 5 7 ngày chưa đi ị cũng ko sao đâu mom, do bé giãn ruột đó mom, mom có thể matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ để trợ giúp tiêu hóa cho bé nha mom, kết hợp thêm động tác đi xe đạp nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nha mom, trước bé mình tới 5ngày ko đi luôn, mom ăn đu đủ chín với mát xa bụng thường xuyên cho bé nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bạn matxa bụng cho bé có khi bé đang trong thời kỳ dãn ruột sinh lý thôi

Nếu không khó chịu, quấy khóc thì theo dõi tiếp m

Mát xa bụng. Lau đít bằng nước ấm coi sao m

Bú mẹ hoàn toàn thì hk sao nhe m

5 ngay k đi thi khám nha m

.