May ubot sipon po si baby tapos pabalik balik din ang lagnat??, tapos ngaun nagmumuta yong kanang mata nya. Hay first time mom kaya nerbyosa pa sa mga ganito??

5 Replies

First, stay calm mommy! Panic will just stress you out. Best action is to take your baby sa pedia lalo na't pabalik-balik na yung lagnat nya. Kaya mo yan mommy. Just stay focus and have presence of mind.

7y ago

problema po kasi nasa probinsya kami, wala pong pedia at ospital dito health center lang😒

Please bring your baby to the pedia ASAP. Delikado ang pabalik balik ang lagnat, dapat mabigyan na yan ng lunas. Tama si Felicity, pwedeng may infection kaya ganyan.

Pagpabalik balik ang lagnat possible viral infection yan and hindi dapat patagalin. Baka may need na bigyan ng antibiotic so dapat dalhin na agad sa doctor.

Alarming po ang pabalik balik na lagnat. Maari pong may infection ang anak mo.

bka npilayan kya pblik blik yung lgnat try po nyo philot