Lagnat hi po ano po ba dapat gawin sa babyna may lagnat nasa 38.8 po ang temperature nya yong sa ulo

hi po ano po ba dapat gawin sa babyna may lagnat nasa 38.8 po ang temperature nya yong sa ulo nya lang po banda ang mainit pero yong paa nya po malamig 8months napo si baby ko wala naman po sya ubo at sipon lagnat lang po at may rashes banda sa leeg at mukha nya tapos iyak po sya ng iyak sana may makasagot worried napo kasi ako first time mom here.

1 Reply

bring to pedia. that's too high. baka need ipatingin ang wiwi nya baka may infection. pag wala infection found sa pee there may be other causes.

Related Articles