baby eye eritation?

Help mga mommy,si baby ko kc nag mumuta ung mata nya sa left side tapos parang namamaga konte.Anu dapat kung gawin? nhihirapan siyang eh open 11days pa pang siya 2days na ngaun nagmumuta mata nya First time mom kc ako kaya wala talaga ako idea please help me?

1 Reply

baka po may sore eyes si baby patakan nio po ng breastmilk nio ung mata nya

5y ago

Bawal po pala patakan ng gatas natin ang mata ni baby mommy,kc my content parin daw po na sugar ung gatas natin kaya ma infect lalo ang eye ni baby.