May kilala ba kayong naging kabit na?

3 Replies

NUng bata ako, may isang politico na super suportado yung kabit nya at mga anak nila. Binigyan ng maganda at malaking bahay yung pamilya nung mistress at at mga modelong sasakyan. Kaibigan ko yung anak nung kabit nya, best friend ko kaya alam ko hehe.

Yes, pero matagal niya tinago bago ko nalaman mga 2 yrs siguro, sinasabi niya na businessman ung asawa niya kaya parating wala, kaibigan ko siya since high school

Nung college ako ung kaklase ko kabit siya ng isang sikat na journalist, sinunsundo pa siya minsan sa school namin