Matured placenta

Matured placenta Grade 3 at 34 weeks... meron ba dito same problem? nag woworry ako sa baby ko. sabi ni OB matured na placenta ko, grade 3 na sya based sa BPS ko, dapat daw grade 2 lang for 34 weeks. dahil daw sa ng age na agad placenta ko, na boblock daw ang oxygen at nutrients kay baby. ? uulitin po bps ko for second opinion. every week na din ako mgpapacheckup para e monitor si baby. iyak po ako iyak. ng woworry po tlga ako sa baby ko. ??

12 Replies

Takte nung 28weeks ko Grade 2 placenta ko kinabahan naman ako ngayon bigla. 32weeks nako. Bed rest ka lang po muna mommy! Keep safe sating lahat! 🙏🏻🙏🏻🤰🏻

Same tayo sis. 34 weeks gr. 3 placenta den si baby, ano kaya ibig savhin non? Wag muna masyado magkikilos o magkakain? Or early labor pregnancy na?

2y ago

Mi update po sa case niyo please

Same po tayo ng situation at worried talaga ako. Kahapon ko nalaman sa ultrasound, umiyak ako ng todo pgdating sa bahay. Kamusta naman po?

Mi update naman po, grade 3 po kase saken 32 weeks palang e vitamins lang binigay tas monitor bp then balik ob after 2 weeks

Sis ganyan din po sakin. Same case. Anu po nangyari sayo?

wag ka po iyak momsh, ipagpray mo lang po

pray lang sis baka maistress si baby

Healing in Jesus Name 🙏🙏🙏

Hi mommy. Musta na po kayo?

Ano po advise ng ob niyo?