Matigas ba ang ulo ng iyong anak?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

3515 responses

37 Replies

iba ang matigas ang ulo sa makulit ??..eldest son ko 6yrsold palang kaya ubod ng kulit,lagi namin pinag tatalunan yung pag lalaro sa labas. Madalas mang uuto muna para lang payagan ko siya lalo pag walang school. ?

Minsan, may mga angking kulit. Pero kapag napagalitan ko na. At di ko papansinin. Nagso sorry. Yung panganay ko mahilig mag sulat letter. Nagsosorry. Yung pangalawa umiiyak tapos kikiss agad. Tapos mag sosorry.

Uo habang lumalake di naman madalas pg inaatake lang ng topak pero andun pa din yung mas hinahabaan ko pasensya ko iniisip ko kausapin ng maayos para maintindihan ng bata

Mabuti anak ko nakukuha sa tingin, basta tignan ko sya titigil na sa pagkulit, wala ng paluang nagaganap.

Mababait daw ang sabi ng mga nakakakilala sa mga anak ko. Siguro normal kulit level lang sila ?

Yung panganay ko, soooobrang tigas ang ulo. 27 years old na. Ay Mister ko pala yun ???

Hay jusko ?‍♀️ nauubos ang boses ko kakabilang at kakasaway sa knya madalas..

spoiled cia.minsan pinapagalitan dahil matigas ang ulo..e pray ko nalang kay God

Oo e, na-spoiled kasi ? unang anak, unang apo, unang pamangkin sa side ko.

Mas matigas ang ulo ng ama nila. ? Normal kulit lang kids namin.