Matigas po ba poop ng baby ko

Matigas po ba poop ng baby ko tsaka napansin ko kaonte nalng din sya tumae nito mga nakaraan araw formula milk po ako bonna po 1month old si baby

Matigas po ba poop ng baby ko
3 Replies

Same tayo mommy ganyan din poops ni baby ko sa Bonna, hirap siya palagi tumae . Kaya nag switch ako ng gatas BONNA- NESTOGEN ayun medyo ok ok na poops ni baby

7mo ago

d naman po ba basa (parang nag tatae) yung poop ni baby sa nestogen? mix po kasi si baby, ngayon 2days na d maka poop, iyak ng iyak. Feeling ko nahihirapan mag poop. Balak ko i'nestogen, sabi naman kasi ng iba basa poops sa nestogen.

Ganyan din mi poop ng baby ko. 3 weeks old. Pero everyday naman po sya mag poop

Momsh di yan hiyang sa gatas nya. Kailangan mo magpalit ng milk