Formula Milk Curiosity

Hello po, FTM here.2 months and 4 days old po si Baby, Tama po ba na dapat may matigas na poop si Baby? Malambot pa po kasi yung poop ni Baby ko. Sb nila need daw po palitan milk ni baby. Once na ganun nangyari. Formula milk po pala si baby. Bonna 🙂

2 Replies

same,tinry namin iadjust level ng water kaso ganun pa din ...minsan dry minsan watery. tapos switch kami kay lactum kaso kabagin si baby nahirapan magdigest...ang ending namin sa Nan Infinipro HA.2500 weekly consumption bes kamaharlika wala pamo work hubby ko dahil bantay sia now. pero tuloy lang 😅

1y ago

Naging okay naman po si baby?

ok nmn sia hiyang nia