Patulong naman po🍼

Ano po ba mas mainam Bonna or Lactum sa bonna kase mahina sya dumede at sinusuka nya kaya nag palit kame ng Lactum lumakas sya dumede pero napansin ko nahihirapan sya mag poop at matigas poop nya mix feed po. 1month old na sya any suggestions naman po kung ano dapat gawin thankyou in advance.

1 Reply

huhu dapat po breastfeed mo muna mommy.. ganyan po ang poops nila pag formula talaga baka po magdugo pwet ni baby if mahirapan ilabas poops kasi matigas 😕