poops

Mga momsu yung poops ng baby ko matigas nahihirapan sya mag poop formula milk po sya bonna.. ano po bang dapat kong gawin pra hnd po mahirapan mag poop 1months old pa lngvpo sya

4 Replies

yung sakin ko ganyan din kaya ngdagdag ako ng water,,pero ngaun 2months 8days ok na. poop nia balik na ulit s timpla ang gatas nia

gnyan din poop ng bb ko bonna sya nahirapan sya magpoop,sobra tgas tae nya.anu po kaya dpat ko gawin🥹

Ganyan din baby ko nahihirapan siya mag poop ,bonna din formula milk niya pero basa naman ung poop niya

Baguhin mo po yang gatas niya...hindi niya po hiyang yan