Maternity SSS Benefits

Ask ko lng po kung Ang EDD is Dec 18,2022 Magkno kaya ang need ko bayaran? 4th Quarter dw? last hulog ko sa SSS Sept 2020 Need koba hulugan July 2021 - June 2022 Pra ma qualify ako sa Maternity Benefits, mag Voluntary kasi ako ngayon since nawalan ako ng work simula nun pandemic. Chka ask ko lng if magkno hulog nyo at magkno nakuha pra may idea din po ako. Pati yung Philhealth po need ba agad continues hulog? or kahit kpag managanak na ko chaka asikasuhin Phil health . salamat po sa sasagot #advicepls #pleasehelp

1 Reply

dapat nakahulog ka nang atleast 3 months from jul 2021 to june 2022. sana nakabayad ka na ng april at may then june kasi hindi kinoconsider ng sss ang late payments for maternity benefit. sa philhealth pag natigil ka sahulog punta ka sa nearest bramch para maassess yung dapat mong bayaran.