Kapag nagresign ka po ba sa trabaho bago ka manganak makukuha mo parin ba yung maternitybenefits mo?

Maternity benefit

2 Replies

if eligible sa benefits yes makakakuha ka parin pero ikaw na magpaprocess tapos may mga docs kading kukunin sa employer mo. then pagka resign need mo magbayad ng contri as voluntary para maupdate record mo

Basta may tatlong hulog ka within your qualifying period. May additional ka lang na document na ipapasa from your employer.