May makukuha po ba akong maternity benefit sa SSS kapag nagresign ako sa work? May 29, 2023 po EDD.

SSS BENEFIT

3 Replies

pede naman. change status ka lang kung naka 6 months na hulog before due date keri na un . tignan mo na lang sa website how much ung makukuha mo

1y ago

bale until when po ako dapat may hulog kung May po ang EDD ko?

change to voluntary.. ikaw nalang mag file ng notif and mag pay.. para diretso na sayo kapanganak mo.. at hindi kana din magka problem.

1y ago

bale kailangan po talaga continues bayad ko kay SSS para po may makuha ako?

Yan Sis baka Maka Tulong