Umiinom ka ba ng MATERNAL MILK during your Pregnancy?

Is it necessary to drink maternity milk? Anong difference niyan sa regular na milk?
Voice your Opinion
YES! Umiinom ako niyan. (Comment your milk brand below)
NO. Hindi ako nakakainom niyan. (Comment WHY below)
NOT CONSISTENT. Minsan umiinom, minsan hindi.

470 responses

60 Replies

First trimester lang ako nakainom, pero tinigil ko ng 2nd trimester dahil pag umiinom na ako nun, lagi ako nakakaramdam ng nauseuos. Triny ko itigil nun at nastop naman un ganung pakiramdam, babalik kapag uminom ulit ako. Pero pag iinom ng milk, mas preferred ni OB ang maternal milk kesa sa ordinary milk, dahil mas kumpleto vitamins ng maternal milk na need ng isang pregnant mother.

No, hindi ko kasi afford. pero healthy din naman lumabas si baby. Binabawi ko na lang ng nutrisyon sa pagkain ko. Malakas ako sa gulay at paginom ng malunggay tea pati vitamins. Sabi rin sa akin ng OB ko, kahit anong milk pwede basta daw gatas, yun lang daw mas kumpleto nga ang nutrients sa mga maternal milk. Pero pwede naman daw bawiin sa food.

Nasubukan ko po mocha latte and chocolate ni Anmum. Sabi kasi ng mga mom friends ko di raw po masarap yung Anmum plain, pero nung na-try ko, yun po yung the best for me. 🤍 Im so happy na sinubukan ko pa rin yung plain despite the negative feedbacks. Haha! ANMUM PLAIN FTW!!!!

Maternal Milk for Pregnant Women: A Guide for New Mums Marami ang pwedeng pagkuhaan ng nutrients o healthy benefits na makakatulong sa baby. Nandyan ang pagkain ni mommy ng gulay, prutas, pag-ehersisyo, pag-iwas sa ... READ MORE: https://ph.theasianparent.com/gatas-para-sa-buntis

Recommended po sa akin ng Ob Enfamama at personally ayoko ng gatas mayroon akong lactose intolerance kaya pinili ko ang tsokolate flavor at iinumin ng hating gabi o madaling araw kasi madalas na din ang pagkagutom ko nagigising sa alanganin oras..

Anmum iniinum ko pero pag walang available infamamma kaso once a day lng ako nag iinum tuwing umaga lang..pag d kasi ako nka inom ng maternal milk, matigas yung dumi ko kaya everyday ako ng mimilk para everyday dn ako makadumi.

sa 1st baby Lang po ako nkapagmilk khit npakahirap nyang inumin para sakin. then s 2nd I tried pero Hindi KO tlg kinakaya ang pag-inom dahil nakakasuka ang lasa. then sa 3rd Hindi KO n sinubukan

mga mhie ilang buwan ba nagalaw si baby sa tiyan ako kasi mag 21 weeks and 4 days na di ko parin na fefeel 😥 may bubble kaunti lang tas wala na naman paki sagot po worried napo kasi ako..

No. Kahit gusto ko, tuwing umiinom naman ako ay sinusuka ko lang. Nadadamay tuloy pati yung kinain ko. So hindi na talaga ako nag maternal milk

yes! anmum mocha latter for me 😊 need ko din ng maternal milk lalo na nung first trimester kasi di ako masyado nakakakaen nun