COMMENT TIME! What Material GIFT do you want for yourself?

If money is not an issue ha. Comment lang kayo ng kahit ano para may idea kami ng ipapa-premyo! GOOOOOO!

COMMENT TIME! What Material GIFT do you want for yourself?
57 Replies

ako kahit para sa magiging soon to baby ko nalang yung mga gamit nya pang ligo, diaper ganun masaya na ako run. Godbless po

If money is not an issue, gusto ko na makabili ng sariling bahay. Kahit hindi house and lot, kahit condo lang. basta yung samin.

Mga baby Essential. marame pa ako kulang, And gusto ko sana before ako makapanganak ay naka kumpleto na ako.

New dining set for our house :) IKEA dining set or yung nasa furniture source na very space saving

of course bilang nanay gusto ko makuha yung para sa mga anak ko . damit nila o mga biscuit .

New phone.. mine is matatanggal na ang screen I just some bond para mag stick pa hahaha..

ang gusto kong mabili ay gamit pangluto 😊 dun kase ako nahihilig ngayon 🥰

Laptop or Tablet po Para po sa Anak ko Para sa pag aaral po nya❤🙏

if given a chance, gusto ko magpa rhinoplasty ( nose job). ☺️😊

Gusto ko po sana ng stroller para po sa baby girl ko..😊😊😊