sapsap

Matanong q lang. May nakakuha nb sainyo ng 2nd wave ng sap? D2 s paranaque wala pa ero sabi s dswd thru unionbank daw. Panu kung ibang bank ang nilagay? Pahirapan pa hehe. Wag po magalit s post q ung d nakakuha p ng first wave tas cocomment buti kapa meron ng 1st wave. Kc kung aq lng gusto q sana lahat makakuha kaso d nmn aq gobyerno. Respect po, nagtatanong lang.

1 Reply

Unionbank daw mamsh, di kasi sila clear kung paano kukunin.

4y ago

Kaya nga eh. Kung sana kagaya n lng nung una pagbgay eh d mas mabilis. Buti nakakaraos kami s pagttinda namin. No work no pay pa naman. Sana matapos n ang pandemic na to.