Tama Lang Po ba yung laki Ng Tummy ko

Masyado Po ba mababa tyan ko 24 weeks 4 days Preggy

Tama Lang Po ba yung laki Ng Tummy ko
13 Replies

Hindi po pwede na di ka nag papa check up, kung walang pera sa mga health center may mga midwife free lng po yon. Need mo po mag pacheck up lalo na yang may history ka pala na namatayan ng baby. Wag ka po dto na magtanong, pumunta ka na agad sa health center nyo. Kasi for me lng, hindi naman ako professional no, pero hindi normal yung laki ng tummy mo para sa 24 weeks. Mukhang manganganak ka na sa totoo lng. Wag mo sana masamain. Pero mabuti pang sa health center ka mag tanong kesa dto.

2y ago

Ate bakit po yung post mo ang tanong mo kung normal lng ba laki ng tummy mo? Kung masyado bang mababa ito? E may nagsabi na pala sayo na normal lng tummy mo? May ob or midwife ka po ba ate?

masyado na pong mababa wag ka po muna masyado maglakad ng malakad matatagtag ka po ng sobra nyan baka manganak ka po ng wala sa oras nyan

Ako na 32 weeks di ganyan kalaki tyan ko sana all mi 😅 Mukang pang 5 or 6 mos lang tyan ko hehehe

Yung sakin din momsh mababa din. Sabi kapag daw boy mababa talaga, ano po gender sayo?

2y ago

yan po mommy medyo worried lang

Feeling ko tuloy anliit ng tiyan ko samantalang 34weeks na ko hehe

parang anlaki po nyan para sa 24 weeks. Sure po kayo 24 weeks lang?

2y ago

@yan po sy@ mommy]

Mababa din po tyan ko pero girl po yung baby ko ☺️

ganyan din tummy ko pag nagbuntes sa dalawa kong boy

Medyo mababa mga siys mi, mag bed rest ka lang po muna.

2y ago

yan po baby boy

Pang ilang baby mo na to mommy?

2y ago

halla bakit po namatay si baby? hindi po kayo nag papacheck up?