16 weeks and 4 days ?tama po ba ang laki ?

Tama lang po ba ang laki ng tyan ko ?16 wks and 4 days po ..

16 weeks and 4 days ?tama po ba ang laki ?
1 Reply

no definite size ng tyan sa buntis. iba iba kasi yan. di namin masasabi yung tama sa hindi na laki kasi wala namang standard size talaga ng tyan lalo pag buntis. maliit man o malaki, it doesnt matter. minsan kasi mabilbil lang pala yung mother kaya mukhang ang laki or very fit pala or slim kaya maliit. as long as okay kayo sa check up at ultrasound nyo. iwasan ang magcompare at magisip ng "bakit kaya maliit or malaki? sakto lang kaya?" etc para di mastress. enjoy your journey and be healthy..Godbless.

1y ago

tama depende din sa build ng katawan ng mommy