mommy

Masarap po ba ung anmum chocolate? Nabasa ko masarap daw sya pag may ice legit po ba? And ok ba if 2x a day inumin

34 Replies

Mas preferred ko yung mocha latte, naka 3 box na ko nun. Yung choco ngayun pinagtiyatiyagaan kong ubusin. Amoy cocoa siya, di kasi ako mahilig dun. Hot water din pagtimpla ko kasi madaling araw ko siya iniinom.

Mas okay po sakin ang mocha sinasalit salitan ko sila ng choco para di manawa. Nanawa ako sa vanilla at nasusuka pero pilit ko inuubos malaki kasi box nabili ko.

Yes.. At sakto lng sken i mean hnd aq natatamisan kya okay sken. . Un dn ininom q s 1st pregnancy q ee..

Hehehehe hindi ko rin nagustuhan kahit chocolate depende sa panlasa mo momsh

Yes, kaya lang mejo matamis sia for me. Kaya ng mocha flavor n lng ako.

Yes momsh sa malamig ko din sya tinitimpla mas tolerated ko pag ganun.

May nabasa ako mas masarap pag malamig,pwde ba sya lagyan ng ice?

opo masarap☺ na miss ko bigla ang Chocolate anmum😅

Masarap naman po.. kaso matamis sya kumpara sa enfamama

Okay naman momsh! Hazelnut favour masarap din ;)