Masama bang matulog ng basa ang buhok?

May masamang effect ba talaga ito sa kalusugan? Ginagawa mo ba ito nang madalas?

Masama bang matulog ng basa ang buhok?
130 Replies

May mga times na natutulog akong basa ang buhok. Mejo naguguluhan ako. Sabi ni Ka Ernie Baron masama daw yun kasi mababasa ang unan.

ndi po pwedi natotolog basa ang bohok kc sumasakit ang ulo natin saka magiging result ta cancer sa ulo un po nari2nig ko

hindi naman. magkakabalakubak kalang 😂😂 nakakatulog ako sa beach kahit basa ang buhok ko. sarap kaya sa feeling.

oo masama nakakabulag daw un kapag ganun may tendency sumakit ulo mo kinabukasan kasi natutulog ka basa pa buhok mo

not sure...madalas ko nga nagagawa...lalo sa panahon ngaun, matutulog ka ng tuyo, gigising ng basa... sa pawis...

Sometimes I sleep na mejo basa buhok ko dahil sa antok. Paggising ko mejo masakit ulo ko tapos sumasakit mata ko.

ewan ko lang kung totoo, minsan kasi nakakatulog ako na basa ang buhok at pagkagising ko masakit na ang ulo ko.

Not really. Ako nga ilang beses na natutulog ng basa ang buhok pero wala nmang masamang nangyayari 😅

wala pong masama pero ksi pg nbasa yung unan mo pwede tirhan ng bacteria n pwede mong ikasakit.

Hindi po.. ako lagi natutulog basa ang buhok Kasi malamig.. natutulugan ko talga