Masama bang matulog ng basa ang buhok?

May masamang effect ba talaga ito sa kalusugan? Ginagawa mo ba ito nang madalas?

Masama bang matulog ng basa ang buhok?
130 Replies

sabi ng mama ko .. lalabo daw mata .. mahilig ako ma2log ng basa ang buhok kaya nag labo mata ko ..

kung doctor po pgbbasehan wl po masama... before smskit ulo q pg nkktulog ng basa buhok e...

Malamig,lalo na pag todo AC tapos basa buhok. Tsaka uncomfy. Yun lang yung masama don😅

Hindi naman momsh, gabi kasi ako naliligo, kaya minsan nakakatulog na ako kahit basa-basa pa

sa experience ko masakit sya sa ulo. lalo if mainit tapos nakakatulog ako ng basa ang buhok.

masama cya if matutulog ka na basa at nakadirekta sa electricfan o nasa aircon na room .

na try ko minsan nakatulog ako pagkagising ko ang sakit ng ulo ko. diko na inulit.

masama daw po lalo kung may period ka,and based on my experience masakit sa ulo

Wala naman daw po sa health. Masama lang kase mababasa yung unan. -Ernie Baron

sabi nila pero kapag antok na antok at pagod kana may magagawa ba sila?🤪😴