cold drinks

Totoo po bang bawal uminom ng malalamig (water, juice, milo, etc) ang mommy pag breastfeed si baby?

16 Replies

Pwede din naman ma. Makikisuyo na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sbi dw magkakasipon si baby pero ako po mdls uminom malamig sa sobrang init ng panahon wla nmn side effect ke baby eh....

No. Myth lang yan. Galing sa loob ng katawan ang BM kaya matic na warm sya

Ang bawal mga alak yosi madalas ng softdrinks etc.

Hindi po bawal momshie.

Milo pmpagatas din

Hindi po momshie

hindi po bawal.

Pwede naman po.

Not true mamsh