Araw-araw mangga 🥭

Pwde bang araw arawin ang pagkain ng mangga? Sarap naman kasi #1stimemom

Araw-araw mangga 🥭
8 Replies

in moderation lang mi. wag everyday. baka magka-GD ka. :) ako lagi may stock nyan sa bahay pero kinakain ko siguro once a week or pag natripan lang.

Eat in moderation lang pero as per my ob, kung kakain ka man ng mangga make sure na isang pisngi lang kasi mataas yan sa sugar.

No po, Mataas sa sugar ang mangga. Pero kung gusto kumain siguro in moderation lang..

Kung buntis po, bawal po. Matamis po ang mangga, kaya dapat iwasan nyo po ito 😁

2y ago

Correct! 👍

Yan po napaglihihan ko ngayong pagbubuntis ko .. tas more water lang ok nman

hindi sis. pwede sumakit tiyan mo. pwede rin tumaas blood sugar level mo.

Not advisable. Taas ng sugar content nito.

in moderation po