Byernes santo

Masama po bang gupitan ng kuko ang baby? Nalimutan kopo kseng biyernes santo pala ngayon , ginupitan kopo ng kuko baby ko kasi dko na matiis na d gupitan kasi mahaba na po. Baka masugatan nya mukha nya Sabi po kasi ng mama ko, dapat dko daw ginupitan ngayon.

8 Replies

Heheheh. May ginawa bang masamang araw ang Diyos? Hindi kami naniniwala sa gnyan. Myths po kasi yan. Wala namang sinabi sa bible na bawal maggupit ng kuko ng anak