Byernes santo

Masama po bang gupitan ng kuko ang baby? Nalimutan kopo kseng biyernes santo pala ngayon , ginupitan kopo ng kuko baby ko kasi dko na matiis na d gupitan kasi mahaba na po. Baka masugatan nya mukha nya Sabi po kasi ng mama ko, dapat dko daw ginupitan ngayon.

8 Replies

Mga lumang pamahiin po. wala namang masama kung gupitan. meron pa nga po sinasabi ang nanay ko ngayong Biyernes santo bawal daw maligo pagtapos ng alas tres kasi patay na daw si kristo.. 😁

4y ago

kakasabi ko lang s mister ko nito. tinulugan ako hahaha.

Heheheh. May ginawa bang masamang araw ang Diyos? Hindi kami naniniwala sa gnyan. Myths po kasi yan. Wala namang sinabi sa bible na bawal maggupit ng kuko ng anak

Kahit Hindi biyernes Santo Ang Bata Hindi pinuputulan Ng kuku kahit biyernes d pwede mas maganda pang Monday at sunday

For me po wala pong masama. Sa catholic po kasi yang kasabihan. Nasa inyo po kung maniniwala po kayo or not.

Pamahiin dinedepende nmn po iyan kung mkakakbuti o makakasama👍🏻

Okey lang po..

Ok lang po.

Lol

Related Articles