riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

370 Replies

hello aq mi 5months preggy na at naangkas aq sa motor mas gusto Ko ksi nkskay dun pero nakatagilid ang upo ko hndi nay nkabukangkang mad mskit. ksi sa puson ang gnon at ntagtag ng sobra , c lip.ksi palagi ko nirremind na banayad lang and pgdrive para dmsyado maalog compre pag naccomute aq like trycle pagbaba ko jusko sakit ng blakang ko kaya palagi kmi nkmotor since nlaman ko buntis aq nung last dec. ngingat langtlaga lalo sa mGa lubak lubak.