riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

370 Replies

in my case po from the beginning nka angkas na ako sa motor namin, pinapayuhan ako ng workm8 ko na minimize ndaw ako sa pag ride ng motor pra ma avoid ko dw yung pag alog2. sagot ko naman san mo ba ako pasasakayin sa trike na walang pake sa daanan kahit humps o lubak pa yan sabi nya bahala dw ako. thank goodness ok lang kami n bby. depende na yang sa kondisyon kasi iba2 naman tayo.