riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

368 Replies

me sis mas ok ako sa motor. last time nag jeep at etric ako.. juskopo! as in tagtag ako. grabe kaya hirap pag jeep at tric. mas ok ako sa motor atleast alam ni hubby na may iniingatan sya tapos iwas na iwas sya sa humps pag ako ang angkas nya tlga.then itong month lang pumunta kmi taytay rizal ok lang naman din smooth lang paandar nya nakapunta at nakabalik naman kami ng safe po. basta ingat lang tlga. pag alam mong hndi mo kaya wag na pilitin. ako maselan din pero nakaya ko naman hehe.