masama po ba sa buntis ang uminom ng pineapple juice?

17 Replies

Based sa mga nabasa ko, sa 1st trimester bawal talaga pineapple kasi nakakacause ng miscarriage. Advisable uminom sa 3rd trimester lalo kapag malapit na edd, nakakatulong kasi mag-open ng cervix, para di mahirapan manganak. ☺️☺️☺️

5y ago

I do not know lang pero iniwasan ko na lang din uminom and kumain ng anything na may pineapple tsaka yung mga gulay and fruits na bawal. Better safe than sorry. Water therapy lang alternative ko kapag constipated ako.