masama po ba sa buntis ang uminom ng pineapple juice?

17 Replies

Based sa mga nabasa ko, sa 1st trimester bawal talaga pineapple kasi nakakacause ng miscarriage. Advisable uminom sa 3rd trimester lalo kapag malapit na edd, nakakatulong kasi mag-open ng cervix, para di mahirapan manganak. ☺️☺️☺️

5y ago

I do not know lang pero iniwasan ko na lang din uminom and kumain ng anything na may pineapple tsaka yung mga gulay and fruits na bawal. Better safe than sorry. Water therapy lang alternative ko kapag constipated ako.

Yung nasa in can na pineapple juice (del monte) yung nay fiber at vitamin maganda yun. No added sugar sya. Helpful din sya kpag malapit ka na manganak.

Pinapainom ako ng ob ko nung 4-6 months ako kasi constipated ako. Halos everyday umiinom ako, healthy naman kami ni baby. Basta wag lalagpas sa isang baso.

dpende kung pinaglilihian mo ito. pero aabi nila wag dw masiadong kumain nito kasi masama dn pag nagka UTI

Pag malapit ka lang pwede uminom kasi base to my research nagpapababa yan sa baby sa loob para mabilis lumabas.

5y ago

Pwede na po yan. Yung nasa in can kasi parang fresh pineapple yun. 😊

pag 37-40 weeks po recommended sya nakakahelp para mag open cervix.

Sabi nila hndi naman, pero hndi nalang din ako umiinom kasi baka tumaas sugar ko

di nmn daw sabi ob ko. basta in moderation lng.. wag din araw arawin..

Advisable daw po yan sa malapit na makaanak 😊

yung in can na pine apple juice ha