pusa bawal ba?

masama po ba mgalaga ng pusa pagbuntid ka? bawal po ba sila kargahin??..salamat po sa sagot..?

12 Replies

I have a cat with me now kahit 5mos preggy. Iwas lang po ma'am sa paglinis ng pupu nila para iwas toxoplasmosis. If wala pong ibang taong pwedeng maglinis, use surgical gloves po and N95 na mask at maghugas pong mabuti at disinfect ng kamay right after maglinis. Sigurista po ako ma'am kaya kahit naka-mask, hangga't kaya po hindi ako humihinga habang naglilinis ng poop at wiwi sa litter box. Tsaka todo safeguard at alcohol po after.