pusa bawal ba?

masama po ba mgalaga ng pusa pagbuntid ka? bawal po ba sila kargahin??..salamat po sa sagot..?

12 Replies

I have a cat with me now kahit 5mos preggy. Iwas lang po ma'am sa paglinis ng pupu nila para iwas toxoplasmosis. If wala pong ibang taong pwedeng maglinis, use surgical gloves po and N95 na mask at maghugas pong mabuti at disinfect ng kamay right after maglinis. Sigurista po ako ma'am kaya kahit naka-mask, hangga't kaya po hindi ako humihinga habang naglilinis ng poop at wiwi sa litter box. Tsaka todo safeguard at alcohol po after.

pwede nman, ako simulat sapul my alaga na kung pusa 6 sila pag dudumi ako naglilinis pagwiwi nila at kain ako din lahat. sabi ni mama benta ko na daw kase d ko na din maaasikaso, ayoko sila ibenta kase mahal ko cla 😍 coming 8mons na po ako.

Aq po 4 pusa ko dko sila kya ipamigay 2 din aso nmn buti at na train mga pusa nmn sa labas sila ng wiwi at tae now dko na sila ktabi mtulog kai bka mg ka asthma dw si baby kya sa sala nlng muna sila

Pwede naman po. 3 pusa ko sa bahay katabi ko pa sila matulog. Ako pa nagpapaligo. Basta hindi ikaw naglilinins ng poop nila.

Pwede naman po, as long as di po tayo expose sa dumi ng pusa. Yun po kasi yung masama sating mga preggy momsh

Pwede po. Basta hindi kayo ang mag-aalis ng poop.

Bawal lang maghandle ng poop

Bawal po sa buntis ang pusa.

Ah ok po salamat

Pwede naman