Ultrasound

Masama po ba kay baby yung lagiang pagultrasound? Nung unang ultrasound ko kasi nakalagay sa note nung doktor ang sunod na ultrasound is near term na kaso nagpaultrasound ulit ako kahit 8months palang tapos nakalagay sa note nya please correlate clinically. Ngayon parang nagsisi tuloy ako na sana pala hindi muna ako nagpaultrasound

3 Replies

lagi naman po talaga may note na correlate clinically kasi ipapabasa or interpret pa siya sa Ob nyo. okay lang din po madalas may ultrasound since sound waves lang ang gamit. pag Ob/Sono pati Ob nyo, every checkup may ultrasound

dina man po,