ULTRASOUND

#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby SA FIRST ULTRASOUND KO ANG NAKALAGAY NA DUEDATE IS SEPT 13,2021 TAPOS NUNG NAGPAULTRASOUND ULE AKO KAHAPON NAGING OCTOBER 3, 2021 NORMAL LANG POBA ITO MGA MAMSH?THANKYOU SA SASAGOT.

5 Replies

normal lng po yan sis, basta ang estimated po is september to october first week. Pa iba iba tlaga para kasing nakadepende kung gano na kalaki si baby kaya nagbabago ung due date. Syaka d naman po nasusunod ung date na nakalagay dun hehe depende pa rin kay baby kung gustong lumabas ng mas maaga o late ng isang araw. 😊

Yung first ultrasound po na transv kasi yun po pinakamalapit sa due date… Nag babago po talaga ang EDD ng ultrasound since nakabase ito sa size ni baby.

normal lng sis naka base kc yan sa laki ni baby ,same sakin edd ku dis sept.20-21 pero sa last utz ku oct.7

Ako din ganyan kala ko due date ko na .. sept5 nung nang pa ultrasound ako ulit sept 28 pa duedate ko

Unang utz pa din ang pagbabasihan mo mommy