MASAMA PO BA... TOTOO PO BA YUN..

MASAMA PO BA KAPAG 2 BUNTIS SA IISANG BAHAY? MAY PAMAHIIN BA YUN? PARANG SUKOB DAW.. TOTOO PO BA YUN?

30 Replies

Meron n ko narnig nyan mommy.. Meron kmi kpitbahy po dito sabay sila buntis mgkapatid. Ung isa nagtuloy tas ung isa nkunan po, tas after mangank ung isa ngbuntis ulit ung nakunan pero ganun pa din nakunan.. Sabi ng mga kapitbahay nmin ngdadaigan daw ung 2 pamilya sa loob ng bahay.. Kaya much better lumayo ung isa.. Un nga po ginawa nila nging successful n po pgbubuntis nung nakukunan lagi tas may 2 babies n din sya..

5y ago

Wala nmn masama maniwala.. Konti tiis lng kung mpapalayo ka sainyo.. Just pray hard lng po everything will be fine. 😊