inuubo ?

Masama po ba ang inuubo kapag buntis.

5 Replies

Pregnancy lowers your immunity. This means you're more prone to a cough, colds, and the flu. It's not uncommon for pregnant women to experience cold- or flu-like symptoms early in pregnancy.

hindi naman..natural lang yun kaya dapat nagtetake ka ng vitamins like bewell c..yan nireseta saken ni ob..

hindi po palakasin mo lang din immune system mo mosh, kaen ng gulay at prutas, more water

hindi naman po ako kasi inubo rin twice nunh nagbubuntis po ako

Hindi naman po