Inuubo buntis

Ano po pwd inumin gamot sa ubo 18weeks na po AQ kahpon mskit un tonsil q ngyon medyo inuubo nq masama nadin pakiramdam q,Malayo KC q ngyon sa ob q NSA province KMI..slamt s sagot😊

2 Replies

Pwede po kayo mag suob yung salt and boiled water basta sa face nyo lang nakatapat mii.. Safe din ngapala ang ginger. Kung malayo kayo kay Ob for sure pwede niyo naman siya text or call

wala po bawal po maggamot e. biogesic lang pwede. maglemon ka nalang