Masama ba sa buntis ang inuubo at sinisipon ? Ano po pweding inumin na gamot ?

11 weeks and 3 days

2 Replies

wag po muna kayo magtake ng kahit anong meds without the consent of your OB kasi baka may effect sa baby mo po. might as well, pa-anti flu vaccine ka din po. Highly recommended ng mga OB sa lahat ng buntis para iwas sakit kasi prone daw talaga sa sakit ang mga buntis.

Try more water po muna na hindi malamig, as per my OB okay po ang lemon water. Pag hindi po nawala better consult your OB :) My OB suggested Nafarin A po para sa sipon.

2y ago

okay po thankyou