....

Masama bang gupitan ng kuko ang baby na wala pang 1month? Kasi yung baby ko 24days palang, ginupitan ko na siya ng kuko dahil natatanggal nya yung nilalagay ko sa kamay nya, lalo na sa gabi pag tulog kami pag gising ko wala na yung gloves nya sa kamay ? ang kinakatakot ko lang kasi baka mamaya matusok yung mata nya or makalmot nya yung mukha nya pag natatanggal nya yung gloves nya eh. Nagagalit yung mga matatanda dito samin dahil bat ko daw ginupitan e wala pang 1month ? May mangyayare ba or masama ba yung ginawa ko?

22 Replies

Ako sis 2 weeks pa lang ginupitan ko na para matanggal ko na mittens nya. Nagkakagerms kasi mittens since nababasa ng laway nya at nadudumihan.