mitten and socks

hanggang ilang months po dapat mag mitten and socks si baby? kase snsbi skn nung mga inlaws ko na wag ko na daw pag mitten and socks si baby para presko. kaso nattakot ako baka makamot nya mata nya kahit pa naputulan ko sya nang kuko masakit parin kase di pa nila makontrol yung kamay nila lakas pa naman nila mag grip tska baka malamigan yung paa nya baka kabagin....anyway 1month palang po si baby

1 Reply

Hanggang 1 month po yung mittens and maintain po sa pag trim ng nails. Sa socks naman po kelangan yun ni baby lalo na pag malamig kahit every gabi lang pag matulog mag socks