Milktea

Masama ba talaga sa buntis ang milktea? Yun ang pinaglilhian ko ? matcha milktea, once or twice a week ako umiinom, di ko mapigilan ?

9 Replies

Momsh pwede naman pero 0% sugar dapat kaso yung tea is maraming caffeine Kaya binabawal na palagi. Kung talagang nagccrave ka once a week lang then remove sugar. Tapos sanayin mo sarili mo na iwasan hanggang sa di mo na hinahanap. Ako din dati ilang beses mag milktea nung di ko pa alam na preggy ako, nung nalaman ko unti unti na lang hanggang sa di ko na hinahanap.

5y ago

dpende din siguro sa nag bubuntis, ako naman kasi sabi ng ob ko pwede naman ang tea sa buntis pati coffe. better kung ask sa ob. my iba kasing buntis talaga na high risk lalo kung sa pamilya nila my mga sakit sa puso or high blood.

No sugar mo nalang siguro para di tumaas sugar mo. pwede naman ang tea or coffe sa buntis sabi ng ob ko lalo na konti lang naman nakukuha ng baby sa iniinom o kinakain natin moderate mo lang siguro. kasi yung katawan natin ngayon mabilis tumaas sugar or magka hypertension. 9 weeks pregnant ako nag cocoffe at tea rin ako no sugar lang.

aside from caffeine, sobra taas po ng sugar content ng milk tea..if nutritional value, tingin ko halos wala nman mkukuha..try to change it with fruit shakes

Nakakasama po ung milktea parang kape lang kasi may caffeine yun. Makakasama kay baby. May milk naman sila pero dpat ung walang tea then patanggal mo sugar.

5y ago

better ask her ob iba iba naman ang pagbubuntis hindi naman totally pinagbabawal ang coffe especially tea. sabi ng ob ko pag umiinom tayo o kumakain tayo kaunti lang naman nakukuha na nutrition ng baby natin natin. kaya better ask her ob talaga my ibang buntis kasi na high risk kaya pinagbabawal talaga my iba naman na hindi. tinatanong din ng ob yan kung sa pamilya nila my mga sakit sa puso or hypertension kaya talagang pinagbabawal muna ang kape kasi my possibility na habang buntis ka tumaas ang sugar mo o ma highblood ka.

Ang milktea tulad ng kape at softdrinks ay may caffeine na posibleng makaapekto sa pagbubuntis. pakitanong sa inyong OB kung ano ang nararapat

Not advisable sya sis kasi may caffeine sya like coffee. much better kung mkakaiwas ka para na rin sa safety mo and ng baby mo. :)

mhilig din ako mg milk tea...starbucks din minsan..pero hnd palagi..

5y ago

ako rin chocolate chips nila ang hilig ko. once per week ako umiinom.

Pilitin mo po iwasan. Baka tumaas sugar mo. Tiis muna po.

ob ko wala pinag bawal na kainin 😊